Cách thức chuyển hàng đi phường Dương Tơ – Phú Quốc

Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang.

Hình ảnh Cách thức chuyển hàng đi phường Dương Tơ - Phú Quốc - VanChuyenPhuQuoc

 

Quý khách đang cần vận chuyển hàng đi phường Dương Tơ – Phú Quốc, quý khách lo ngại hàng hóa của mình sẽ bị thất lạc và không được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Hãy gọi cho Tiến Phát Logistics, chúng tôi tự hào là đơn vị vận chuyển hàng hóa từ mọi miền đất nước đến phường Dương Tơ – Phú Quốc uy tín, an toàn và nhanh nhất hiện nay.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi phường Dương Tơ – Phú Quốc bằng xe tải trong thời gian 1 – 2 ngày với nhiều chủng loại xe như:

Các loại hàng hoá nhận vận chuyển đến phường Dương Tơ – Phú Quốc:

Hoạt động vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc bao gồm việc vận chuyển, kí gửi tất cả những loại hàng hóa từ khắp mọi miền nước đi về xã Dương Tơ – Phú Quốc mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

  • Vận chuyển hàng đi phường Dương Tơ – Phú Quốc là Hàng tiêu dùng, nông sản, thực phẩm, thức ăn, nhu yếu phẩm…
  • Vận chuyển hàng đi phường Dương Tơ – Phú Quốc là sợi vãi, nệm mouse, cao su, bàn ghế, hàng trang trí nội thất,cây cảnh….
  • Vận chuyển hàng đi phường Dương Tơ – Phú Quốc là Sản phẩm nguyên liệu , phế liệu, sắt thép, sà gồ, nhà thép tiền chế, hóa chất, máy móc, thiết bị nhà xưởng…
  • Vận chuyển hàng đi phường Dương Tơ – Phú Quốc là Thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ….
  • Vận chuyển hàng đi phường Dương Tơ – Phú Quốc là Các mặt hàng quá khổ, quá tải như silo, dầm cẩu trục, turbin may, máy móc cơ giới, xe nâng, xe đào, xe cuốc hoặc các máy móc cần xe và giấy phép vận chuyển đặc biệt.
Hình ảnh Cách thức chuyển hàng đi phường Dương Tơ - Phú Quốc - VanChuyenPhuQuoc

 

Cam kết của Tiến Phát Logistics khi chuyển hàng đi phường Dương Tơ – Phú Quốc

Là một chuyên gia trong giải pháp giao nhận vận tải đặc biệt chuyên tuyến vận chuyển hàng đi phường Dương Tơ – Phú Quốc, chúng tôi tạo ra sự khác biệt vượt bậc so với các đối thủ khác :

  • Giá tốt nhất và luôn có chỗ kể cả mùa cao điểm, lịch trình hàng ngày,  giờ xe ổn định, xe mới, sạch và tốt.
  • Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu từ : Nhận đơn hàng, báo giá, giao hàng, xuất hóa đơn, gởi biên bản giao nhận.
  • Toàn bộ hàng hóa giá trị đươc mua bảo hiểm, Chúng tôi chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị thiệt hại theo giá thị trường.
  • Đội xe hùng hậu có mặt tại các cảng lớn, toàn bộ đội xe được gắng thiết bi theo dõi hành trình, nhằm kiểm soát thời gian, địa điểm và cập nhật liên tục trên hệ thống. Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng trong trường hợp có bất cứ sự chậm trễ nào.
  • Đối với khách hàng là các nhà máy xi nghiệp có lượng hàng vận tải lớn, uy tín trong thanh toán. Chúng tôi cam kết ưu đãi đặc biệt như giảm giá, trích hoa hồng…
Hình ảnh Cách thức chuyển hàng đi phường Dương Tơ - Phú Quốc - VanChuyenPhuQuoc

 

Tiến Phát Logistics cam kết bảo mật thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Để nhận báo giá chuyển hàng đi Phú Quốc, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH giao nhận tiếp vận Tiến Phát

0938.958.039 - 0979.742.084 (Mr. Thạnh)
Số 68 Dương Khuê,
P. Hiệp Tân,Q. Tân Phú,
Tp. Hồ Chí Minh
thanhnv@tienphatlogistics.com