Công ty vận chuyển đồ gỗ đi Phú Quốc uy tín, an toàn nhất

Đồ gỗ hay hàng mỹ nghệ là các sản phẩm được khai thác, sản xuất và tiêu thụ mạnh ở Việt Nam. Điều này cũng đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển đồ gỗ đi Phú Quốc sẽ tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu này, Tiến Phát Logistics đã xây dựng thành công mô hình vận chuyển đồ gỗ đi Phú Quốc uy tín, an toàn nhất trên thị trường.

Tham khảo:

Tính thiết yếu của hàng đồ gỗ trong cuộc sống

Đồ gỗ nội thất và các sản phẩm làm từ gỗ ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi trong đời sống. Điều này có được là nhờ vào hiệu quả thiết dụng mà đồ gỗ mang lại. Ngày nay, gỗ thường được dùng với vai trò thiết kế không gian kiến trúc, sản xuất các vật dụng cho cuộc sống như kệ, tủ, giường, bàn ghế….Xu thế phổ biến của các gia đình Việt Nam hiện nay là muốn đem thiên nhiên vào nhà nhằm tạo nét cổ kính, truyền thống, tạo cảm giác dễ chịu. Chính vì thế các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ thường được ưu ái và tận dụng nhiều hơn cả.

Hình ảnh Công ty vận chuyển đồ gỗ đi Phú Quốc uy tín, an toàn nhất - VanChuyenPhuQuoc

 

Theo ước tính của Hiệp hội gỗ và Lâm sản Việt Nam thì nhu cầu sử dụng đồ gỗ nội thất của thị trường trong nước có thể lên tới 1 tỷ USD/năm vào năm 2016. Khảo sát gần đây nhất của hiệp hội này cũng cho thấy, đối với các khách sạn từ ba sao trở lên, mỗi năm nhu cầu về đồ gỗ vào khoảng 20 – 25 triệu đồng/phòng. Thêm vào đó, xu thế xây dựng nhà gỗ theo kiến trúc cổ xưa tại vùng nông thôn, khu du lịch tại Phú Quốc cũng trở thành một “mốt” mới của dân đại gia.

Kết quả khảo sát tại Phú Quốc cho thấy, nhu cầu về đồ gỗ của các hộ gia đình trong một năm trung bình là 6 triệu đồng. Các khách sạn cao cấp đều hướng đến việc dùng các sản phẩm cao cấp từ gỗ. Như vậy, có thể thấy tiềm năng của thị trường Phú Quốc đối với đồ gỗ, đồ nội thất là rất lớn. Điều này đồng nghĩa với việc, ngành vận tải – vận chuyển đồ gỗ đi Phú Quốc sẽ có động lực để phát triển mạnh mẽ, nhu cầu vận tải đồ gỗ mỹ nghệ sẽ không ngừng tăng lên.

Dịch vụ vận chuyển đồ gỗ đi Phú Quốc chuyên nghiệp tại Tiến Phát Logistics

Tiến Phát Logistics là đơn vị vận tải uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ mang đến cho bạn các giải pháp tối ưu để vận chuyển đồ gỗ đi Phú Quốc an toàn và tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là bạn đồng hành đưa hàng hóa của mọi nhà sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ đến với người tiêu dùng tại Phú Quốc vừa nhanh, vừa hiệu quả, giá lại phải chăng tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Hình ảnh Công ty vận chuyển đồ gỗ đi Phú Quốc uy tín, an toàn nhất - VanChuyenPhuQuoc

 

Với kinh nghiệm vận chuyển đồ gỗ đi Phú Quốc cho hàng chục đơn vị sản xuất tại Tp. Hồ Chí Minh, Tiến Phát Logistics luôn sẵn sàng tư vấn đến Quý khách hàng giải pháp tối ưu hóa đường đi, tiết kiệm chi phí trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, chúng tôi sẽ đưa ra hàng loạt các điều kiện và tiêu chuẩn vận chuyển đồ gỗ từ tp Hồ Chí Minh đi Phú Quốc để đảm bảo chất lượng hàng hóa như sau:

  • Công ty chúng tôi trang bị nhiều loại xe lớn đáp ứng đủ các nhu cầu vận chuyển bàn ghế gỗ đi từ HCM đến Phú Quốc hoặc từ các khu vực miền Trung, miền Bắc giá rẻ, chất lượng, nhanh chóng.
  • Hàng hoá nội thất, đồ gỗ mỹ nghệ của Quý khách sẽ luôn được đảm bảo bốc hàng đúng lịch trình, giao hàng nhanh giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.
  • Đóng gói trước khi vận chuyển (đóng gói gồm nhiều lớp: màng co, móp xốp, thùng carton …sau cùng là kiện gỗ bên ngoài)
  • Đóng kiện gỗ nếu mặt hàng có kính, bốc xếp nhẹ nhàng bằng xe tải có bàn nâng hạ.
  • Nhận và giao hàng tận nơi tại mọi địa điểm ở Phú Quốc.

Bởi chúng tôi luôn hiểu rằng mỗi sản phẩm gỗ nội thất luôn đóng vai trò to lớn trong việc làm đẹp các công trình của Quý khách hàng. Vì thế, bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ là cầu nối chuyển hàng nội thất đi Phú Quốc an toàn và tiêt kiệm chi phí nhất.

Hình ảnh Công ty vận chuyển đồ gỗ đi Phú Quốc uy tín, an toàn nhất - VanChuyenPhuQuoc