Dịch vụ vận chuyển Container đi Phú Quốc giá rẻ và uy tín

Nằm ở vị trí trung tâm khu vực Đông Nam Á, huyện Phú Quốc hay còn gọi là “Huyện Đảo” của tỉnh Kiên Giang là đầu mối liên kết giao thông quan trọng trong khu vực và quốc tế. Do có tiềm năng rất to lớn trong phát triển kinh tế biển và du lịch, nên Phú Quốc đang được Nhà nước quan tâm đầu tư phát triển thành một Đặc khu Hành chính – Kinh tế trong tương lai gần.

Chính vì những tiềm năng hiện có của Phú Quốc nên càng ngày càng nhiều các công ty sản xuất, thương mại, dịch vụ cũng như các tiểu thương, cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa phục vụ kinh doanh, sản xuất ở nơi đây. Tuy nhiên, do đặc thù địa lý Phú Quốc là một hòn đảo tách biệt cách xa với đất liền nên việc vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc vô cùng khó khăn khi trên đoạn đường miền Tây Việt Nam  chằng chịt sông ngòi dẫn đến việc nhiều cây cầu giới hạn tải trọng các xe vận chuyển hàng, đặc biệt là xe container chuyển hàng đi Phú Quốc.

Với kinh nghiệm và lượng hàng cung cấp ra và về Đảo, Tiến Phát Logistics đã trở thành đối tác vận chuyển Container đi Phú Quốc cho rất nhiều đơn vị kinh doanh tại đây.  Bên cạnh đó, chúng tôi thấu hiểu nguồn hàng hóa vận chuyển bằng Container đi Phú Quốc đa phần là hàng nhập nước ngoài, được yêu cầu để nguyên seal, không rút ruột qua xe tải được. Chính vì thế, chúng tôi luôn tăng cường, nâng cấp hệ thống kho bãi, phương tiện vận chuyển, phương thức bảo quản nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc một cách nhanh chóng, an toàn.

Hình ảnh Dịch vụ vận chuyển Container đi Phú Quốc giá rẻ và uy tín - VanChuyenPhuQuoc

 

Xem thêm:

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển Container đi Phú Quốc của Tiến Phát Logistics

– Sở hữu đội xe Container, đội bốc xếp riêng nên chủ động, linh hoạt trong kế hoạch giao nhận, vận chuyển hàng cũng như chi phí tốt nhất.

– Cung cấp nhiều phương án vận chuyển nhằm tối đa hóa chi chí, thời gian vận chuyển và giao nhận.

– Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu từ : Nhận đơn hàng, báo giá, giao hàng, xuất hóa đơn, gởi biên bản giao nhận.

Hình ảnh Dịch vụ vận chuyển Container đi Phú Quốc giá rẻ và uy tín - VanChuyenPhuQuoc

 

– Toàn bộ hàng hóa giá trị đươc mua bảo hiểm, Chúng tôi chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị thiệt hại theo giá thị trường .

– Đội xe vận chuyển Container đi Phú Quốc hùng hậu có mặt tại các cảng lớn, toàn bộ đội xe được gắn thiết bị theo dõi hành trình, nhằm kiểm soát thời gian, địa điểm và cập nhật liên tục trên hệ thống. Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng trong trường hợp có bất cứ sự chậm trễ nào.

– Chúng tôi cam kết bảo mât thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Lịch trình vận chuyển Container đi Phú Quốc

Tuyến đường vận chuyển: HCM – Phú Quốc và ngược lại.

Phương tiện vận chuyển: xe Container, xe tải 5 tấnxe tải 8 tấnxe tải 15 tấnxe tải 20 tấn

Thời gian vận chuyển: cam kết từ 2-3 ngày.

Nơi nhận hàng vận chuyển: địa điểm lấy hàng do khách yêu cầu tại các Cảng hoặc kho Khách hàng.

Địa điểm giao hàng tại Phú Quốc: giao hàng tại tất cả các địa điểm, công trình ( xe container có thể vào được ) theo yêu cầu của Quý khách.

Cam kết dịch vụ vận chuyển Container đi Phú Quốc uy tín nhất hiện nay

Với tiêu chí mang đến sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng “Giao hàng hóa – Nhận an tâm”, Tiến Phát Logistics luôn phát triển, tìm kiếm những tuyến đường vận chuyển Container đi Phú Quốc ngắn nhất, an toàn nhất nhằm đảm bảo vận chuyển hàng đúng thời gian, tiến độ đi Phú Quốc cho khách hàng. Với tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Container đi Phú Quốc của mình, chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Hình ảnh Dịch vụ vận chuyển Container đi Phú Quốc giá rẻ và uy tín - VanChuyenPhuQuoc

 

Đồng thời để đạt được chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa một cách tối ưu nhất, Tiến Phát Logistics luôn phát triển, trau dồi kỹ năng cho đội ngũ nhân viên tư vấn cũng như đội ngũ lái xe những kinh nghiệm vận chuyển Container đi Phú Quốc để đảm bảo vận chuyển an toàn nhất cho hàng hóa và đúng tiến độ nhất.

Hình ảnh Dịch vụ vận chuyển Container đi Phú Quốc giá rẻ và uy tín - VanChuyenPhuQuoc

 

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Tp. HCM – Phú Quốc, chúng tôi tự tin rằng không có đơn vị nào khác có thể cung cấp giải pháp vận chuyển Container đi Phú Quốc toàn diện và uy tín như Tiến Phát Logistics. Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay. Bạn sẽ được gì sau cuộc điện thoại này? Bạn được tư vấn miễn phí, bạn tìm được địa chỉ tin cậy, và đặc biệt bạn sẽ được nhiều ưu đãi khi trở thành khách hàng thân thiết.

Hành động sẽ giúp bạn thành công!

Công ty TNHH giao nhận tiếp vận Tiến Phát

0938.958.039 - 0979.742.084 (Mr. Thạnh)
Số 68 Dương Khuê,
P. Hiệp Tân,Q. Tân Phú,
Tp. Hồ Chí Minh
thanhnv@tienphatlogistics.com