Huyện Đảo Phú Quốc hay còn được mệnh danh là “Đảo Ngọc” của tỉnh Kiên Giang và là đầu mối giao thương quan trọng của Việt Nam và quốc tế. Được giới chuyên gia đánh giá là hòn đảo có tiềm năng rất lớn trong phát triển kinh tế biển và du lịch, nên Phú Quốc đang được Nhà nước quan tâm đầu tư phát triển mạnh mẽ.

Cũng chính vì những tiềm năng hiện có của Phú Quốc nên ngày càng có nhiều các công ty sản xuất, thương mại, dịch vụ cũng như các tiểu thương, cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa phục vụ kinh doanh, sản xuất ở nơi đây.

Hình ảnh Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Phú Quốc - VanChuyenPhuQuoc
Phú Quốc được giới chuyên gia đánh giá là hòn đảo có tiềm năng rất lớn trong phát triển kinh tế biển và du lịch.

Trái ngược với Phú Quốc, Sài Gòn là một trong những thành phố trọng điểm của Việt Nam, thu hút những con người của miền đất sương gió Phú Quốc và các nơi về đây học tập và sinh sống. Và với việc tập trung đông dân cư thì nhu cầu sử dụng hàng hóa cũng rất phong phú mà đặc biệt là các sản phẩm từ Phú Quốc.

Nhận biết nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Phú Quốc và ngược lại rất đa dạng, Công ty TNHH giao nhận tiếp vận Tiến Phát Logistics (TIPHALOGS) đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến Đảo Phú Quốc bằng 2 phương thức: đường bộ và đường biển nhằm phục vụ các công trình đang xây dựng và phân phối hàng hóa đến các đại lý tại Phú Quốc. Đồng thời công ty chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Tây và ngược lại.

Bạn, hoặc bạn bè của bạn, người thân của bạn đang hoặc sắp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi đảo ngọc Phú Quốc, thì chúng tôi là địa chỉ tuyệt vời mà bạn cần đến. Chúng tôi có bãi xe ở hai đầu Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, luôn sẵn sằng phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn và tất cả khách hàng biết đến cũng như sắp biết đến chúng tôi.

Hình ảnh Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Phú Quốc - VanChuyenPhuQuoc

Giao nhận hàng hóa đến mọi địa điểm tại Phú Quốc

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Phú Quốc của Tiến Phát Logistics có thể giao hàng tận nơi tại các quận huyện như:

 • Vận chuyển hàng hóa đến Dương Đông – Phú Quốc.
 • Vận chuyển hàng hóa đến AnThới – Phú Quốc.
 • Vận chuyển hàng hóa đến Dương Tơ – Phú Quốc.
 • Vận chuyển hàng hóa đến Xã Cửa Cạn – Phú Quốc.
 • Vận chuyển hàng hóa đến Xã Gành Dầu – Phú Quốc.
 • Vận chuyển hàng hóa đến Xã Cửa Dương – Phú Quốc.
 • Vận chuyển hàng hóa đến Xã Bãi Thơm – Phú Quốc.
 • Vận chuyển hàng hóa đến Xã Hòn Thơm – Phú Quốc.
 • Vận chuyển hàng hóa đến Xã Hàm Ninh – Phú Quốc.
 • Vận chuyển hàng hóa đến Xã Thổ Châu – Phú Quốc.

Các mặt hàng vận chuyển

Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc chuyên nghiệp tại Tiến Phát Logistics thường vận chuyển các mặt hàng:

 • Vận chuyển hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông…
 • Vận chuyển hàng điện tử: ti vi, đầu đĩa, loa…
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, xe hơi, thức ăn chăn nuôi, phân bón…
 • Vận chuyển hàng công trình: máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, cát, đá, tụ điện, tấm lợp, ống kẽm, vật liệu sắt thép, thép cuộn, hoá chất, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình…
 • Vận chuyển hàng công nghiệp: máy cắt, máy hàn, máy tiện, quạt công nghiệp, tủ điện, cuộn cáp điện, máy công nghiệp…
 • Vận chuyển hàng nội thất, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp, thang máy gia đình…
 • Vận chuyển hàng may mặc: giầy, dép, túi xách, quần áo…
 • Vận chuyển các loại bao bì, tem nhãn, nước đóng chai, biển quảng cáo, mặt hàng trang trí quảng cáo…
 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…
Hình ảnh Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Phú Quốc - VanChuyenPhuQuoc

Các loại xe vận chuyển hàng Phú Quốc

Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng về chủng loại, đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển của quý khách. Tùy thuộc vào từng loại hàng hóa mà lựa chọn phương tiện vận chuyển hàng đi Phú Quốc hợp lý, tiết kiệm được chi phí, đảm bảo hàng hoá và giao đúng lịch hẹn.

Hiện nay, ngoài cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe tải chở hàng từ 500kg đến 1.5 tấn chuyên phục vụ vận chuyển hàng hoá đến các tuyến quận huyện Phú Quốc, Tiến Phát Logistics còn nhận vận chuyển hàng Phú Quốc bằng các đầu xe sau đây:

Dịch vụ chuyển hàng Phú Quốc uy tín nhất

Khi bạn đọc được bài viết này là bạn đang được cập nhật những thông tin hữu ích, chính thống từ một website uy tín, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận tiếp vận hàng hóa từ Tp Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Tây đi Phú Quốc hoặc ngược lại. Bạn có thể đặt trọn vẹn niềm tin vào chúng tôi với dịch vụ vạn chuyển Phú Quốc mang lại nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng, góp phần phát triển xã hội.

Khi đến với Tiến Phát Logistics, hàng hóa của bạn được bảo đảm an toàn, cam kết không mất mát, thất lạc hàng hóa, giao hàng nhanh, đúng hẹn, tiết kiệm chi phí tối đa. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo hàng hóa của khách hàng được an toàn và nguyên vẹn 100%.

Hình ảnh Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Phú Quốc - VanChuyenPhuQuoc
Đội ngũ bốc xếp nhiệt tình, thân thiện với tiêu chí “khách hàng là thượng đế”.

Nếu Quý khách có nhu cầu vận chuyển nhưng không xác định rõ kích thước hàng hóa vận chuyển (đồ dùng sinh hoạt, bàn, tủ, gường…) thì nhân viên kinh doanh của Tiến Phát Logistics sẽ đến tận nơi để đo đạc và tư vấn chuyển hàng ghép hay điều xe tải chở hàng cho phù hợp với hàng hóa và giảm chi phí trong quá trình vận chuyển.

 • Hàng dễ vỡ sẽ được đóng thùng, đóng kiện cẩn thận.
 • Hàng mỹ nghệ sẽ sử dụng công cụ giảm sóc bao bọc cẩn thận và xiếc dây nịch chặt lại với nhau, đảm bảo trong quá trình vận chuyển không bị lung lay, xê dịch.
 • Hàng máy móc thì phải có nệm (mền), thùng carton che chắn xung quanh và dùng dây nịch chặt vào thùng xe tránh xê dịch nhằm hạn chế trầy xước, hư hỏng.
Hình ảnh Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Phú Quốc - VanChuyenPhuQuocHình ảnh Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Phú Quốc - VanChuyenPhuQuoc

Giao hàng hóa – Nhận an tâm

Bạn sẽ không cần gì phải suy nghĩ đắn đo trong việc chọn lựa chúng tôi, hãy thư giãn và dành thời gian cho công việc khác lớn lao hơn, kiếm nhiều tiền hơn. Hãy để Tiến Phát Logistics chuyển hàng hóa của bạn đến Phú Quốc bằng phương thức an toàn và chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi cam kết phục vụ hài lòng Quý khách hàng với phương châm “Giao hàng hóa – Nhận an tâm” :

 • Đầy đủ thông tin minh bạch giúp khách hàng ra quyết định tức thì và được đáp ứng tức thì.
 • Liên lạc bằng bất cứ cách nào khách hàng có thể: Điện thoại, internet, e-mail, SMS, chat hay trực tiếp. Chỉ cần để lại 1 lời nhắn cùng thông tin liên lạc, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí,  và đặc biệt bạn sẽ được nhiều ưu đãi khi trở thành khách hàng thân thiết.
 • 100% phương tiện vận chuyển cung cấp luôn luôn đúng với những gì đã cam kết trong hợp đồng, được mua bảo hiểm đầy đủ, giúp bảo vệ khách hàng, hàng hóa trong các trường hợp không mong muốn.
 • Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, nhân cách phù hợp với nghành dịch vụ hứa hẹn đáp ứng đầy đủ nhu cầu thuận tiện của quý khách.
 • Giao dịch tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại.

Hãy nhanh chóng liên hệ với Tiến Phát Logistics ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt.

HOTLINE (Mr. Thạnh)

0938.958.039 – 0979.742.084

Công ty TNHH giao nhận tiếp vận Tiến Phát

0938.958.039 - 0979.742.084 (Mr. Thạnh)
Số 68 Dương Khuê,
P. Hiệp Tân,Q. Tân Phú,
Tp. Hồ Chí Minh
thanhnv@tienphatlogistics.com