Dịch vụ vận chuyển sắt thép đi Phú Quốc cho công trình xây dựng

Vận chuyển Sắt thép đi Phú Quốc, vật liệu xây dựng đi Phú Quốc là một trong những dịch vụ mà Tiến Phát Logistics cung cấp, đây là mặt hàng quan trọng trong đời sống hàng ngày, từ xây dựng nhà cửa đến xây dựng các công trình, kiến trúc, xây dựng nhà máy sản xuất để phát triển kinh tế tại đảo ngọc Phú Quốc.

Trong những năm gần đây Sắt thép, vật liệu xây dựng là mặt hàng được vận chuyển nhiều nhất, do các công trình xây dựng cơ bản cũng như thị trường bất động sản nóng trở lại, các công trình đang ngày càng mọc lên như nấm tại Phú Quốc.

Xem thêm:

Vận chuyển sắt thép đi Phú Quốc, vật liệu xây dựng phục vụ các công trình

Là mặt hàng cồng kềnh, không theo một kích thước nhất định, việc vận chuyển Sắt thép đi Phú Quốc là phức tạp và nguy hiểm, việc bốc dỡ nó cũng là một vấn đề. Hiểu được điều đó, Tiến Phát Logistics đã đầu tư, tập huấn nghiệp vụ chuyên nghiệp cho các lái xe, bốc xếp cũng như các bộ phận liên quan về quy trình cũng như kiến thức trong nghiệp vụ vận tải sắt thép, VLXD…

Qua thực tiễn, chúng tôi đã mang đến sự hài lòng của rất nhiều khách hàng, cho dù là những khách hàng khó tính nhất.

Hình ảnh Dịch vụ vận chuyển sắt thép đi Phú Quốc cho công trình xây dựng - VanChuyenPhuQuoc

 

Ngoài việc nâng cao năng lực của cán bộ, công nhân viên, chúng tôi phải đầu tư các trang thiết bị cũng như tất cả các loại xe chở hàng đi Phú Quốc có trọng tải từ 1 đến 16 tấn, xe container, xe đầu kéo… để vận chuyển vật liệu xây dựng, thép, các kích thước quá khổ. Kích thước và quy cách thùng xe phù hợp với tất các các loại hàng hóa như sắt thép cây, thép cuộn, sắt thép ống, sắt thép tấm, nhà tiền chế…

Xem thêm:

Hình ảnh Dịch vụ vận chuyển sắt thép đi Phú Quốc cho công trình xây dựng - VanChuyenPhuQuoc

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành kết hợp với sự năng động và hiểu biết sâu về tiến trình công việc, đội ngũ giao nhận của Tiến Phát Logistics có thể giải quyết mọi vấn đề phát sinh, đảm bảo chất lượng hàng hóa khi vận chuyển đến Phú Quốc và hạn chế tối đa hao hụt trong khâu đóng rút bằng các giải pháp chuyền cung ứng chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi chăm sóc hàng hóa như chính hàng hóa của chúng tôi với phương châm “Giao hàng hóa – Nhận an tâm“.

Một số mặt hàng sắt thép đã được Tiến Phát Logistics vận chuyển đi Phú Quốc trong nhiều năm qua:

  • Thép tấm từ 1mm đến 300mm đa dạng về quy cách.
  • Thép hình L, C, U, I, H các loại.
  • Thép đường ray xe lửa mới và đã qua sử dụng.
  • Thép tròn chế tạo VN và ngoại nhập.
  • Thép ống đúc, ống hàn áp lực, van, cút ngoại nhập đủ loại, kích cỡ.
  • Thép không gỉ (Inox) các loại.
  • Thép xây dựng, vật liệu xây dựng các loại.
Hình ảnh Dịch vụ vận chuyển sắt thép đi Phú Quốc cho công trình xây dựng - VanChuyenPhuQuoc

 

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển sắt thép đi Phú Quốc chuyên nghiệp của Tiến Phát Logistics

Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá vận chuyển sắt thép đi Phú Quốc của chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài.

Có lịch xe chạy ngay khi Quý khách gửi hàng, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.

Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.

Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ.

Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.

Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, lâu năm giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên điều hành kinh doanh vận tải được huấn luyện, đào tạo ở môi trường chuyên nghiệp.

Hình ảnh Dịch vụ vận chuyển sắt thép đi Phú Quốc cho công trình xây dựng - VanChuyenPhuQuoc

Ngay bây giờ, Quý khách còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ ngay đến Tiến Phát Logistics. Bạn sẽ được gì sau cuộc điện thoại này? Bạn được tư vấn miễn phí, bạn tìm được địa chỉ vận chuyển sắt thép đi Phú Quốc tin cậy, và đặc biệt bạn sẽ được nhiều ưu đãi khi trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Công ty TNHH giao nhận tiếp vận Tiến Phát

0938.958.039 - 0979.742.084 (Mr. Thạnh)
Số 68 Dương Khuê,
P. Hiệp Tân,Q. Tân Phú,
Tp. Hồ Chí Minh
thanhnv@tienphatlogistics.com