Tiến Phát Logistics khẳng định đủ sức cung cấp xe chuyển hàng cuối năm

Những tháng cuối năm luôn là thời điểm khan hiếm lượng xe chuyển hàng cuối năm đối với các công ty vận chuyển hàng hóa, khối lượng hàng hóa tăng cao nhiều lần so với trung bình trong năm, nhằm phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng trong 2 dịp tết dương lịch và nguyên đán. Nhiều doanh nghiệp vận tải chết dở vì không đáp ứng nổi nhu cầu vận chuyển, trong khi lại ôm quá nhiều hàng hóa về mình.

Hình ảnh Tiến Phát Logistics khẳng định đủ sức cung cấp xe chuyển hàng cuối năm - VanChuyenPhuQuoc
Những tháng cuối năm, nhiều doanh nghiệp không đáp ứng nổi nhu cầu, nên có những vi phạm về quá khổ, quá tải.

Xem thêm:

Khan hiếm xe tải dịp cuối năm

Hàng hóa cuối năm nhiều, mà lượng xe của mỗi doanh nghiệp không đủ lớn để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa phục vụ tết. Nhiều công ty vận tải cố vơ vét thật nhiều hàng về kho để rồi không có xe chuyển hàng cuối năm cho khách, giao hàng trễ, lừa lọc khách hàng với nhiều lý do được vẽ ra.

Cuối năm nhiều khoản chi tiêu cho việc tổng kết, thuế má, thưởng tết nhân viên nên ngân sách dành cho việc mua sắm phương tiện sẽ bị hạn chế, và có thể đủ sức mua nhưng sau dịp này lại dư thừa phương tiện. Việc này dẫn đến thực trạng khan hiếm xe chuyển hàng cuối năm.

Hình ảnh Tiến Phát Logistics khẳng định đủ sức cung cấp xe chuyển hàng cuối năm - VanChuyenPhuQuoc
Chọn đơn vị vận chuyển hàng Tết giá rẻ, an toàn là giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Theo kết quả khảo sát chung, để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển với số lượng lớn và vận chuyển liên tục những tháng cuối năm thì hầu hết các công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa đều đồng loạt triển khai nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như phương tiện vận chuyển. Hiện nay, hàng trăm các công ty vận chuyển hàng hóa đã hoàn tất các công đoạn chuẩn bị và đã sẵn sàng phục vụ nhu cầu vận chuyển của khách hàng một cách tốt nhất.

Tiến Phát Logistics vẫn đứng vững giữa cơn bão thiếu xe cuối năm

Theo ông Nguyễn Văn Thạnh – giám đốc công ty vận chuyển hàng hóa uy tín Tiến Phát Logistics cho biết:

“Bắt đầu từ 3 tháng trước Công ty đã chuẩn bị nâng cấp tất cả các phương diện từ trang thiết bị, phương tiện vận chuyển, nguồn nhân lực, giải pháp an ninh và mở rộng đa dạng các gói dịch vụ,… để luôn đáp ứng đủ số lượng xe chuyển hàng cuối năm cho các đối tác của công ty. Và tính đến thời điểm hiện tại thì các đơn đặt hàng vận chuyển của Công ty đã tăng lên gấp 3 lầ so với những tháng trước. Có thể nói ngành dịch vụ vận chuyển nói chung và vận chuyển hàng Phú Quốc nói riêng đến hẹn lại lên đang bước vào một guồng quay đầy sôi động”

Hình ảnh Tiến Phát Logistics khẳng định đủ sức cung cấp xe chuyển hàng cuối năm - VanChuyenPhuQuoc
Tiến Phát Logistics vẫn đứng vững giữa cơn bão thiếu xe dịp cuối năm.

Không chỉ các đơn vị vận chuyển mới “tưng bừng phấn chấn” về phía khách hàng, các đối tượng có nhu cầu vận chuyển như: Các cơ sở kinh doanh, các xí nghiệp sản xuất, các thương nhân, người buôn bán,… cũng sôi động không kém. Khách hàng ráo riết liên hệ, hợp tác với Tiến Phát Logistics để đảm bảo những lô hàng, nguyên việt liệu, thiết bị máy móc,…của mình đến đúng nơi, kịp lúc để phục vụ sản xuất, kinh doanh, mua bán trong thời điểm tết. Để có thể thuê được dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng, có mức giá phù hợp, nhiều khách hàng đã đặt lịch từ 2 đến 3 tháng trước Tết.

Hình ảnh Tiến Phát Logistics khẳng định đủ sức cung cấp xe chuyển hàng cuối năm - VanChuyenPhuQuoc
Tiến Phát Logistics luôn đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa an toàn nhất.

Có thể nói, thị trường vận chuyển cuối năm, “kẻ bán, người cho thuê” diễn biến hết sức sôi động và hứa hẹn một năm kinh tế có nhiều khởi sắc, đời sống người dân được nâng cao và cũng là năm làm ăn “bội thu” cho ngành vận chuyển nói riêng và các ngành nghề kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, thương mại, buôn bán, sản xuất nói chung.

Là đơn vị vận tải hoạt động khá lâu trên thị trường, Tiến Phát Logistics luôn cung cấp đến Quý khách hàng những giải pháp tốt nhất về giá giúp bạn phân phối hàng hóa dịp cuối năm suôn sẻ, thuận lợi. Lợi thế về kho bãi rộng lớn, đội xe đông đảo, nhân viên đông, chuyên nghiệp nhiệt tình, TiPhaLogs sẽ giúp bạn giải đáp các bài toán khó về vận chuyển hàng Phú Quốc, vận chuyển hàng đường sắt Bắc Nam, vận chuyển hàng đường bộ Bắc Nam, vận chuyển hàng dọc tuyến QL1A, vận chuyển đi tuyến miền Tây, Tây Nguyên,…

Không chỉ riêng Tiến Phát Logistics, mà các đơn vị vận tải anh em, các đội ngũ bác tài trên cả nước luôn mong muốn phục vụ chuyên chở hàng hóa cho Quý khách hàng được tốt nhất. Nhân dịp năm mới 2017, Ban giám đốc và toàn nhân viên luôn hướng tới sự phát triển, hoàn thiện chuyên môn, cùng các nhà xe trong mạng lưới vận chuyển mang đến cho khách hàng dịch vụ Logistics chất lượng, uy tín.

Bạn đang cần vận chuyển hàng hóa cho công ty, doanh nghiệp của mình với chi phí rẻ, tiết kiệm, hãy liên hệ chúng tôi ngay:

Công ty TNHH giao nhận tiếp vận Tiến Phát

0938.958.039 - 0979.742.084 (Mr. Thạnh)
Số 68 Dương Khuê,
P. Hiệp Tân,Q. Tân Phú,
Tp. Hồ Chí Minh
thanhnv@tienphatlogistics.com