CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN TIẾP VẬN TIẾN PHÁT (Tiến Phát Logistics – TIPHALOGS) là nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp hoàn hảo về logistics tại Việt Nam. Các dịch vụ chính của Tiến Phát Logistics bao gồm:

Hình ảnh Giới Thiệu Tiến Phát Logistics - TIPHALOGS - VanChuyenPhuQuoc

Giới Thiệu Chung

Hiện nay, việc đầu tư chi phí cho một phòng xuất nhập khẩu chuyên nghiệp là một gánh nặng cho các công ty, nhất là trong tình hình kinh tế đang suy thoái. Việc ủy thác cho các công ty chuyên thực hiện về các hoạt động xuất nhập khẩu chuyên nghiệp là một phương án mà Quí công ty có thể cân nhắc.

Công ty TNHH Giao Nhận Tiếp Vận Tiến Phát có khả năng cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ Logistics đầy đủ. Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận chuyển và giao nhận.

Tiến Phát Logistics và các đối tác sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ được thiết kế hoàn hảo, giúp giảm bớt những khó khăn trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu của cộng đồng doanh nghiệp hiện nay.

Hình ảnh Giới Thiệu Tiến Phát Logistics - TIPHALOGS - VanChuyenPhuQuoc

Chúng tôi cung cấp một cách sáng tạo và đầy đủ các giải pháp về chuỗi cung ứng hậu cần cho nghành giao nhận vận tải hàng hóa, kho bãi và phân phối. Chúng tôi luôn trung thành với phương châm vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm.

Nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa đến tận nơi giao hàng (Door-To-Door) đã giúp Tiến Phát Logistics làm chủ các kỹ thuật giao nhận, theo dõi tình trạng hàng hóa trên mạng máy tính, kho bãi, đóng kiện, đóng gói, vận chuyển bằng đường sắt, đường biển và đường bộ, đại lý tàu biển…

Luôn thấu hiểu nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng và luôn cập nhật tới khách hàng thông tin về tình trạng vận chuyển, Tiến Phát Logistics phấn đấu cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể, giúp khách hàng đạt được lợi thế cạnh tranh trong công việc kinh doanh của mình.

Giá Trị

Khách hàng
– Mối quan hệ bền vững với khách hàng đã góp phần quan trọng cho sự thành công của Tiến Phát Logistics. Với cam kết luôn làm hài lòng khách hàng, Tiến Phát Logistics đã thực hiện điều đó bằng chính sự nỗ lực không ngừng nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng để giữ vững mối quan hệ tốt đẹp với họ.

Chất Lượng – Tin Cậy – Tôn trọng
– Chúng tôi luôn phấn đấu để cung cấp những giải pháp Logistics mang giá trị cao thông qua việc nâng cao chất lượng phục vụ nhằm thỏa mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng.
– Tiến Phát Logistics quan niệm rằng sự tín nhiệm chính là nền tảng cho những mối quan hệ lâu dài. Sự tín nhiệm này được duy trì bằng sự chân thật, thẳn thắng, nhẫn nại. Và bằng những giá trị đã đề ra cùng với sự thành công chúng tôi đã đạt được điều đó, thông qua những mối quan hệ trong hoạt động kinh doanh của mình.
– Chúng tôi nhận ra rằng tôn trọng người khác bắt đầu từ việc tôn trọng mình. Và chúng tôi luôn tôn trọng đối tác, khách hàng, cộng đồng và bản thân chúng tôi.

Tính chuyên nghiệp
– Chúng tôi cam kết những tiêu chuẩn cao nhất cho tính chuyên nghiệp trong tất cả hoạt động vận chuyển của mình. Chúng tôi xác định sẽ cung cấp cho khách hàng của mình những giải pháp Logistics giá trị bằng sự chuyên nghiệp.

Tính trung thực và sự chân thành
– Tiến Phát Logistics chịu trách nhiệm cho tất cả những hành động và cam kết của mình cùng với sự công bằng đạo đức nghề nghiệp vì chúng tôi xem tính trung trực và sự chân thật như là nền tảng của sự thành công.