Chia sẻ mẹo chuyển hàng đi Phú Quốc tiết kiệm và an toàn

Hiện nay, vận chuyển hàng hóa đã trở nên quen thuộc và cần thiết đối với tất cả mọi người, đặc biệt nó là 1 nhân tố quan trọng thúc đẩy kinh tế các vùng miền trong cả nước. Việc chọn 1 đơn vị vận tải uy tín để hợp tác phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm đơn vị vận tải hàng hoá uy tín đi Phú Quốc, Tiến Phát Logistics mời bạn tham khảo những mẹo chuyển hàng đi Phú Quốc tiết kiệm và an toàn sau đây.

Kích thước hàng hoá vận chuyển

Việc trước nhất bạn cần nắm rõ đó chính là thông tin hàng hóa: kích thước, khối lượng, số lượng chính xác để lập kế hoạch đóng gói, đóng kiện cho hàng hóa. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 phần chi phí, thay vì bạn cứ phó thác hết cho dịch vụ vận chuyển hoặc thuê dịch vụ đóng gói bên ngoài. Việc xác định kích thước sẽ giúp bạn biết được hàng hóa của mình sẽ được chuyên chở trên phương tiện nào. Bạn cần tham khảo các loại xe có kích thước lọt lòng bao nhiêu (dài x rộng x cao), có phù hợp hàng hóa mình không. Bởi vì hàng chuyên chở trên mỗi loại xe giá sẽ khác nhau.

Với dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Phú Quốc của Tiến Phát Logistics, chúng tôi tự tin với kinh nghiệm vận chuyển hàng hoá lâu năm sẽ hỗ trợ tư vấn giúp Quý khách xác định loại xe chuyên chở phù hợp cho nhu cầu vận chuyển của mình. Từ đó, chi phí vận tải sẽ được tiết kiệm tối đa.

Tham khảo:

Địa điểm nhận giao hàng tại Phú Quốc

Kế tiếp bạn phải xác định rõ địa điểm nhận hàng, địa điểm giao hàng cụ thể tại Phú Quốc. Hàng hóa cần chứng từ rõ ràng vì đi đường không đơn vị vận tải nào dám đảm bảo không bị đội quản lý thị trường tỉnh dừng xe kiểm tra. Đoạn đường vào điểm giao hàng có bị cấm đường, cấm tải, cấm giờ không? Bạn lưu ý kỹ những vấn đề này thì bạn sẽ không bị mất những chi phí phát sinh không mong muốn.

Tham khảo:

Chọn đơn vị vận chuyển hàng hoá Phú Quốc uy tín

Tiếp theo là tìm hiểu các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp. Bạn có thể dựa vào các mối quan hệ của mình hoặc nhờ sự giúp đỡ của các phương tiện truyền thông. Hiện nay phương pháp Telesales được các doanh nghiệp đẩy mạnh để tiếp xúc trực tiếp đến khách hàng qua điện thoại. Bạn nên note lại các thông tin để sau này có việc cần, bạn đỡ mất thời gian tìm kiếm. Từ đó bạn lên danh sách và lọc lại các công ty vận tải hàng hóa bạn tin tưởng nhất.

Hình ảnh Chia sẻ mẹo chuyển hàng đi Phú Quốc tiết kiệm và an toàn - VanChuyenPhuQuoc

Là đơn vị vận tải hoạt động khá lâu trên thị trường, Tiến Phát Logistics luôn cung cấp đến Quý khách hàng những giải pháp tốt nhất về giá giúp bạn phân phối hàng hóa đến Phú Quốc suôn sẻ, thuận lợi. Lợi thế về kho bãi rộng lớn, đội xe đông đảo, nhân viên đông, chuyên nghiệp nhiệt tình, Tiến Phát Logistics sẽ giúp bạn giải đáp các bài toán khó về vận chuyển hàng Phú Quốc, vận chuyển hàng đường sắt Bắc Nam, vận chuyển hàng đường bộ Bắc Nam, vận chuyển hàng dọc tuyến QL1A, vận chuyển đi tuyến miền Tây, Tây Nguyên,…

Hình ảnh Chia sẻ mẹo chuyển hàng đi Phú Quốc tiết kiệm và an toàn - VanChuyenPhuQuoc

Vận chuyển giá rẻ chưa chắc đã tiết kiệm nhất?

Vấn đề quan trọng nhất là giá cả. Bạn cần tham khảo giá nhiều công ty, nhưng lưu ý những doanh nghiệp chào giá quá rẻ. Giá rẻ không đủ chi phí họ sẽ lưu hàng bạn lại khá lâu để chờ ghép hàng, khi nảy sinh các vấn hư hỏng họ thường không bồi thường, bởi chi phí không đủ vận hành họ sẽ không chịu bồi thường khi đó vừa mất thời gian đôi co, lại mất thêm chi phí. Giá cả thương lượng hợp với nhu cầu, khả năng 2 bên thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm gửi hàng đi đến nơi bạn muốn.

Hình ảnh Chia sẻ mẹo chuyển hàng đi Phú Quốc tiết kiệm và an toàn - VanChuyenPhuQuoc
Chi phí vận chuyển tiết kiệm phải đi cùng việc đảm bảo an toàn cho hàng hoá.

Với tiêu chí giúp khách hàng “Giao hàng hoá – Nhận an tâm” đặt lên hàng đầu, trong thời gian dài hoạt động, Tiến Phát Logistics đã trở thành đối tác vận chuyển hàng hoá Phú Quốc quan trọng của nhiều tổ chức, cá nhân. Để đáp lại sự tin tưởng đó công ty đã và đang không ngừng mở rộng, phát triển và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ vận tải nhằm phục vụ Quý khách được tốt nhất.

Hình ảnh Chia sẻ mẹo chuyển hàng đi Phú Quốc tiết kiệm và an toàn - VanChuyenPhuQuoc
Hàng hoá vận chuyển đi Phú Quốc luôn được Tiến Phát Logistics sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
Hình ảnh Chia sẻ mẹo chuyển hàng đi Phú Quốc tiết kiệm và an toàn - VanChuyenPhuQuoc
Sử dụng các loại xe cẩu chuyên dụng trong khi nâng dỡ hàng hoá.

Bạn đang cần tu vấn mẹo chuyển hàng đi Phú Quốc tiết kiệm cho công ty, doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ chúng tôi ngay:

Công ty TNHH giao nhận tiếp vận Tiến Phát

0938.958.039 - 0979.742.084 (Mr. Thạnh)
Số 68 Dương Khuê,
P. Hiệp Tân,Q. Tân Phú,
Tp. Hồ Chí Minh
thanhnv@tienphatlogistics.com