Nhu cầu chuyển hàng TPHCM – Phú Quốc ngày càng tăng cao

Phú Quốc ngày càng phát triển, thu hút du lịch và nhà đầu tư trong và ngoài nước, điều này đòi hỏi việc kết nối Phú Quốc và đất liền lớn hơn bao giờ hết. Nhiều công ty vận tải, xe khách, tàu cao tốc đã ra đời để giúp việc đi lại và vận chuyển hàng TPHCM – Phú Quốc luôn xuyên suốt, an toàn và bảo đảm.

Cũng chính vì thế mà ngày càng nhiều dịch vụ vận tải Phú Quốc đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng hóa từ khắp mọi miền đất nước đến Phú Quốc, đặc biệt là từ Thành Phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế lớn của miền Nam. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Phú Quốc của Tiến Phát Logistics ra đời để góp phần giúp phát triển Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung, cũng như đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng TPHCM – Phú Quốc 2 chiều của Quý khách hàng.

Hình ảnh Nhu cầu chuyển hàng TPHCM - Phú Quốc ngày càng tăng cao - VanChuyenPhuQuoc

 

Xem thêm:

Nếu bạn muốn đi đến Phú Quốc bằng đường bộ, có rất nhiều hãng xe khách kết nối Thành Phố Hồ Chí Minh và tỉnh Kiên Giang, như xe Mai Linh, xe Phương Trang, xe Tuyết Hon, xe Châu Hà, xe Kumho. Khi đến Kiên Giang (Rạch Giá và Hà Tiên), ta có thể ra Phú Quốc bằng phà hoặc tàu cao tốc.

Từ Rạch Giá hay Hà Tiên, chúng ta có phà Thạnh Thới đến Phú Quốc. Nếu muốn đi tàu cao tốc chúng ta có tàu SuperDong, tàu VinaShinRose, tàu Savanna Express, tàu CaShin, tàu Hồng Tâm, tàu THRIVING, tàu Ngọc Thành Express.

 

Hình ảnh Nhu cầu chuyển hàng TPHCM - Phú Quốc ngày càng tăng cao - VanChuyenPhuQuoc

Vào ngày 15 tháng 12 năm 2012, Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc (gọi tắt là sân bay quốc tế Phú Quốc) đã được khánh thành tại xã Dương Tơ. Sân bay quốc tế Phú Quốc hiện đang được 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar khai thác với tần suất trung bình 20 chuyến bay/ngày với các chuyến bay Hà Nội – Phú Quốc, Sài Gòn – Phú Quốc, Cần Thơ – Phú Quốc và Rạch Giá – Phú Quốc.

Năm 2006, Khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang, bao gồm cả huyện Phú Quốc đã được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới, điều này đã giúp Phú Quốc trở thành cái tên quen thuộc trên bản đồ du lịch quốc tế. Bình quân mỗi tháng Phú Quốc đón khoảng 3000 du khách trong và ngoài nước đến tham quan, du lịch, trong đó hơn 30% là khách quốc tế.

Kiên Giang phấn đấu đến năm 2020 phát triển Phú Quốc thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng, giao thương lớn, hiện đại, chất lượng, tầm cỡ quốc gia, khu vực và thế giới. Đặc biệt du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn chủ đạo của Phú Quốc với 2-3 triệu lượt du khách/năm, trong đó khách quốc tế chiếm 40%, tổng doanh thu 771 triệu USD. Huyện đảo Phú Quốc đã Thủ tướng Chính phủ phê duyệt trở thành đặc khu hành chính – kinh tế trực thuộc Trung ương vào năm 2020.

Ngoài sân bay quốc tế Phú Quốc, nhiều công trình hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội khác cũng đã được xây dựng như cảng biển quốc tế An Thới, trục giao thông chính Bắc – Nam đảo, đường điện cáp ngầm Hà Tiên – Phú Quốc, một số tuyến đường vòng quanh đảo…

Ngày 9 tháng 1 năm 2016, tập đoàn Taekwang (Hàn Quốc) phối hợp đã khởi công xây dựng Trường đào tạo nghề Phú Quốc tại xã Hàm Ninh, Phú Quốc. Trường được xây dựng trên diện tích 80.000m2, nằm trong dự án học bổng 10 triệu USD do tập đoàn Taekwang tài trợ, dự kiến hoàn thành và đưa và hoạt động từ tháng 9-2017 theo mô hình đào tạo tiên tiến của Đại học Deakyoung Hàn Quốc. Trường sẽ đào tào nguồn nhân lực trên 5 ngành nghề: Quản lý khách sạn, casino, chăm sóc sắc đẹp, nghệ thuật nấu ăn và công nghệ thông tin; với khoảng 350 nhân lực tay nghề cao được đào tạo mỗi năm.

Chính vì Phú Quốc ngày càng phát triển về nhiều mặt như du lịch, hạ tầng, bất động sản, kinh tế,… nhu cầu chuyển hàng TPHCM – Phú Quốc ngày càng tăng cao, Tiến Phát Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ Sài Gòn đến Phú Quốc và ngược lại để góp phần đáp ứng nhu cầu này.

Hình ảnh Nhu cầu chuyển hàng TPHCM - Phú Quốc ngày càng tăng cao - VanChuyenPhuQuoc
Tiến Phát Logistics chuyển hàng từ TPHCM đến Phú Quốc cho một công trình xây dựng.

Tiến Phát Logistics có các loại xe: 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn, container, xe cẩu… và nhận vận chuyển nhiều loại mặt hàng (theo quy định của pháp luật), với tất cả kích cỡ và trọng lượng, từ hàng nhỏ lẻ đến hàng container nguyên seal.

Tham khảo:

Chúng tôi cam kết bảo quản và vận chuyển hàng hóa cẩn thận, không bị hư hỏng hay mất mát, hàng hóa sẽ được giao đúng nơi, đúng giờ.

Hình ảnh Nhu cầu chuyển hàng TPHCM - Phú Quốc ngày càng tăng cao - VanChuyenPhuQuoc
Hàng hóa luôn được sắp xếp ngăn nắp, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Thông qua đường dây Hotline vận chuyển hàng Phú Quốc 0938.958.039 – 0979.742.084 hoạt động 24/7, Tiến Phát Logistics đảm bảo sẽ mang đến quý khách hàng dịch vụ chuyển hàng TPHCM – Phú Quốc 2 chiều nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp nhất. Mọi chi tiết, xin mời liên hệ:

Công ty TNHH giao nhận tiếp vận Tiến Phát

0938.958.039 - 0979.742.084 (Mr. Thạnh)
Số 68 Dương Khuê,
P. Hiệp Tân,Q. Tân Phú,
Tp. Hồ Chí Minh
thanhnv@tienphatlogistics.com