Quy trình vận chuyển VLXD đi Phú Quốc phục vụ các dự án BĐS khủng

Tiến Phát Logistics là một trong những đơn vị vận chuyển chuyên khai thác vận chuyển tuyến Sài Gòn – Phú Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm vân chuyển hàng Phú Quốc cho tuyến đường này, đặc biệt là vận chuyển VLXD đi Phú Quốc như: vật tư xây dựng, máy móc thiết bị, máy công trình… phục vụ các dự án bất động sản (BĐS) khủng đang đua nhau phát triển.

Hình ảnh Quy trình vận chuyển VLXD đi Phú Quốc phục vụ các dự án BĐS khủng - VanChuyenPhuQuoc

Theo khảo sát thực tế, chúng tôi nhận thấy đảo Phú Quốc hiện nay toàn bộ đất chạy dọc bờ biển từ Nam – Bắc đang trở thành một “đại công trường” xây dựng. Do hai yếu tố quan trọng nhất là nguồn nhân công và vật liệu xây dựng đang thiếu trầm trọng trên đảo này, các chủ đầu tư phải tăng tốc đẩy nhanh thời gian xây dựng để đưa dự án đi vào hoạt động.

Thấu hiểu được địa bàn và nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi đảo Phú Quốc, Tiến Phát Logistics đã chú tâm phát triển dịch vụ vận chuyển VLXD đi Phú Quốc với chi phí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cho hàng hoá cùng thời gian giao hàng nhanh nhất có thể.

Xem thêm:

Quy trình vận chuyển VLXD đi Phú Quốc an toàn nhất

Trải qua nhiều năm phục vụ các công trình, dự án BĐS tại Phú Quốc, Tiến Phát Logistics thấu hiểu chi phí vận chuyển xây dựng luôn là nỗi lo lắng lớn nhất đối với các nhà đầu tư. Chính vì thế, dịch vụ vận chuyển VLXD đi Phú Quốc của Tiến Phát Logistics luôn ngày càng hoàn thiện tuyến đường vận chuyển đảm bảo tiêu chí: nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí.

Hình ảnh Quy trình vận chuyển VLXD đi Phú Quốc phục vụ các dự án BĐS khủng - VanChuyenPhuQuoc

Nếu bạn nghĩ việc vận chuyển hàng hoá từ Sài Gòn (Tp. Hồ Chí Minh) đi Phú Quốc sẽ chạy thẳng ven theo bờ biển các tỉnh đến đi ra Phú Quốc thì chúng tôi xin khẳng định đây là suy nghĩ chưa đúng bởi vì nếu quãng đường vận chuyển trên biển nhiều như vậy thì sẽ rất mất an toàn cho thuyền viên, hàng hóa và phương tiện. Tuyến đường vận chuyển VLXD đi Phú Quốc của Tiến Phát Logistics được tối ưu như sau:

Hai tuyến đường vận chuyển VLXD đi Phú Quốc của Tiến Phát Logistics.
Hai tuyến đường vận chuyển VLXD đi Phú Quốc của Tiến Phát Logistics.

Tuyến đường vận chuyển VLXD đi Phú Quốc nhanh nhất

Như hình ảnh bên trên, Quý khách có thể thấy đó là 2 tuyến đường vận chuyển VLXD đi Phú Quốc của Tiến Phát Logistics:

 • Tuyến xanh: Hồ Chí Minh → Long An → Tiền Giang → Chợ Gạo → Vĩnh Long → Cần Thơ → Châu Đốc→ Hà Tiên → Phú Quốc
 • Tuyến đỏ: : Hồ Chí Minh → Long An → Tiền Giang → Chợ Gạo → Vĩnh Long → Cần Thơ → Kinh xáng Xà No → Rạch Giá ( Kiên Giang) → Phú Quốc.

Tuy nhiên, để giảm thiểu rủi ro và tránh bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết, hiện nay Tiến Phát Logistics đã lựa chọn Tuyến đường màu xanh để vận chuyển VLXD, hàng hoá đi Phú Quốc. Bởi vì đây là tuyến đường có quá trình vận chuyển đường bộ nội địa nhiều hơn đường thuỷ.

Đối với mặt hàng thiết bị VLXD cần độ an toàn hàng hoá cao, chúng tôi sẽ cho hàng hoá vận chuyển trên xe tải từ Sài Gòn đi đến Hà Tiên. Chúng ta có thể thấy, hầu hết quá trình vận chuyển là đường bộ nên rất an toàn cho quá trình vận chuyển. Sau xe vận chuyển của Tiến Phát Logistics ra đến Hà Tiên, phương tiên sẽ dừng lại để được hướng dẫn lên phà vận tải, nghe dự báo thời tiết và thuyền trưởng sẽ căn cứ vào đó để quyết định phà có nên hành hải ra Phú Quốc hay không. Thời gian vận chuyển VLXD từ Sài Gòn ra Phú Quốc từ 1 đến 2 ngày tùy theo điều kiện thời tiết.

Hình ảnh Quy trình vận chuyển VLXD đi Phú Quốc phục vụ các dự án BĐS khủng - VanChuyenPhuQuoc
Vận chuyển VLXD cùng các hàng hoá khác đi Phú Quốc.

Một số mặt hàng VLXD mà Tiến Phát Logistics đã từng vận chuyển đi Phú Quốc:

 • Các loại gạch, ngói.
 • Thiết bị vệ sinh.
 • Đồ gỗ, nội thất.
 • Vật dụng nhà bếp.
 • Cát-đá.
 • Sắt – thép.
 • Xi măng.
 • Cấu kiện bê tông đúc sẵn.
 • Phụ gia xây dựng.

Lý do nên chọn Tiến Phát Logistics vận chuyển hàng hoá, VLXD đi Phú Quốc

Với tiêu chí “Giao hàng hoá – Nhận an tâm” đặt lên hàng đầu nên trong thời gian dài hoạt động Tiến Phát Logistics đã trở thành đối tác vận chuyển hàng hoá Phú Quốc quan trọng của nhiều tổ chức, cá nhân. Để đáp lại sự tin tưởng đó công ty đã và đang không ngừng mở rộng, phát triển và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ vận tải nhằm phục vụ Quý khách được tốt nhất.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu vận chuyển hoặc có bất kỳ yêu cầu nào cần tư vấn vui lòng gọi đến hotline của Tiến Phát Logistics để được tư vấn và báo giá dịch vụ vận chuyển VLXD đi Phú Quốc tốt nhất.

Công ty TNHH giao nhận tiếp vận Tiến Phát

0938.958.039 - 0979.742.084 (Mr. Thạnh)
Số 68 Dương Khuê,
P. Hiệp Tân,Q. Tân Phú,
Tp. Hồ Chí Minh
thanhnv@tienphatlogistics.com