Tiêu chí lựa chọn công ty chuyển hàng đi Phú Quốc uy tín nhất

Khái niệm vận chuyển hàng hóa hay giao nhận hàng hóa là một động từ chỉ sự di chuyển hàng hóa từ nơi gởi hàng đến nơi nhận hàng. Công việc này thường gắn với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa với sự ký hợp đồng vận chuyển giữa hai bên nhận gởi. Hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau và công ty vận tải hàng hóa sẽ xuất hiện trong nhu cầu này.

Tham khảo:

Dựa vào đó chúng ta sẽ biết công ty vận vận tải hàng hóa là nhà trung gian cầu nối giữa những khách hàng có mặt hàng muốn vận chuyển đi và thủ tục giấy tờ đều không nắm rõ sẽ thông qua công ty để công ty làm tất cả dịch vụ và chúng ta sẽ nhận được hàng ở địa điểm mà ta đã bàn giao. Vậy nhưng điều gì cần chú ý để chọn được công ty chuyển hàng đi Phú Quốc uy tín nhất hiện nay.

Hình ảnh Tiêu chí lựa chọn công ty chuyển hàng đi Phú Quốc uy tín nhất - VanChuyenPhuQuoc

 

Tiêu chi nào để chọn một chuyển hàng đi Phú Quốc làm đối tác vận chuyển hàng?

Trước tiên bạn hãy đặt câu hỏi công ty vận chuyển hàng đi Phú Quốc và giao nhận nào có giá vận chuyển tốt? Hiện nay ở Việt Nam các công ty làm trong lĩnh vực vận tải và giao nhận hàng hóa phải đếm là vô số kể, khi bạn chỉ cần tìm kiếm trên internet với tên từ khóa công ty vận chuyển hàng Phú Quốc thì sẽ có vô vàn kết quả xuất hiện nhưng để chọn được một nhà vận chuyển hàng hóa bạn cần quan tâm đến 3 điều sau:

  1. Công ty chuyển hàng đi Phú Quốc đó mạnh về tuyến nào đường bộ hayđường biển để mình nhận được sự tư vấn tốt nhất cho từng mặt hàng của mình.
  2. Thời gian vận chuyển có đảm bảo không và mức độ trách nhiệm khi họ nhận vận chuyển hàng hóa cho mình.
  3. Giá cả vận chuyển hàng đi Phú Quốc có tốt nhất không, bạn vẫn có thể xin giá một số đối tác khác nhưng sẽ tùy vào sự nhiệt tình của họ để ta lựa chọn được giá tốt và đối tác vận chuyển tốt.
Hình ảnh Tiêu chí lựa chọn công ty chuyển hàng đi Phú Quốc uy tín nhất - VanChuyenPhuQuoc

 

Cùng với sự phát triển kinh tế của Phú Quốc nhu cầu về vận chuyển hàng đi Phú Quốc và giao thương hàng hóa ngày càng cao đặc biệt là các mặt hàng nhu yếu phẩm và vật liệu xây dựng cung cấp với số lượng lớn ra Đảo Phú Quốc. Nắm được nhu cầu đó rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi phú quốc đã triển khai, tuy nhiên để chọn một nhà cung cấp mà khách hàng có thể tin tưởng về uy tín chất lượng về dịch vụ cũng như giá cả là điều không đơn giản.

Dịch vụ vận tải hàng đi phú quốc bằng xe tải

Với kinh nghiệm nhiều năm và lượng hàng cung cấp ra và về Đảo Phú Quốc, Tiến Phát Logistics đã trở thành đối tác vận chuyển hàng hóa cho nhiều dự án công trình xây dựng trên Đảo Phú Quốc như Vinpearland Phú Quốc, Novel Phú Quốc, Grand World Phú Quốc….. và dần trở thành nhà cung cấp hàng đầu cho tuyến vận chuyển hàng đường bộ  và đường Biển đi Phú Quốc.

Hình ảnh Tiêu chí lựa chọn công ty chuyển hàng đi Phú Quốc uy tín nhất - VanChuyenPhuQuoc

 

Xem thêm:

Cam kết của Tiến Phát Logistics khi vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc

Là một chuyên gia trong giải pháp giao nhận vận tải đặc biệt chuyên tuyến vận tải đường bộ, đường biển đi Phú Quốc, Tiến Phát Logistics tạo ra sự khác biệt vượt bậc so với các đối thủ khác như:

  • Giá tốt nhất và luôn có chỗ kể cả mùa cao điểm, lịch trình hàng ngày,  giờ chạy ổn định, tàu mới, sạch và tốt.
  • Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu từ : Nhận đơn hàng, báo giá, giao hàng, xuất hóa đơn, gởi biên bản giao nhận.
  • Toàn bộ hàng hóa giá trị được mua bảo hiểm, Chúng tôi chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị thiệt hại theo giá thị trường.
  • Đội xe hùng hậu có mặt tại các cảng lớn, toàn bộ đội xe được gắn thiết bị theo dõi hành trình, nhằm kiểm soát thời gian, địa điểm và cập nhật liên tục trên hệ thống. Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng trong trường hợp có bất cứ sự chậm trễ nào.
  • Đối với khách hàng là các nhà máy xí nghiệp có lượng hàng vận tải lớn, uy tín trong thanh toán, Chúng tôi cam kết ưu đãi đặc biệt như giảm giá, trích hoa hồng…..

Tiến Phát Logistics cam kết bảo mật thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Để nhận báo giá chuyển hàng đi Phú Quốc, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH giao nhận tiếp vận Tiến Phát

0938.958.039 - 0979.742.084 (Mr. Thạnh)
Số 68 Dương Khuê,
P. Hiệp Tân,Q. Tân Phú,
Tp. Hồ Chí Minh
thanhnv@tienphatlogistics.com