TIPHALOGS tăng cường bảo mật trực tuyến với giao thức HTTPS trên toàn bộ website

Tiến Phát Logistics (TIPHALOGS) xin trân trong thông báo đến Quý khách hàng, kể từ hôm nay TIPHALOGS sẽ luôn sử dụng giao thức bảo mật HTTPS trên toàn bộ hệ thống Website của chúng tôi (bao gồm https://tienphatlogistics.com và https://vanchuyenphuquoc.com), không quan trọng là người dùng đang dùng mạng gì hay thiết bị gì để truy cập. Ngoài ra, mọi thông tin của bạn cũng sẽ được mã hóa 100% khi bạn gửi yêu cầu liên hệ, thông tin hỗ trợ thông qua website của TIPHALOGS.

Hình ảnh TIPHALOGS tăng cường bảo mật trực tuyến với giao thức HTTPS trên toàn bộ website - VanChuyenPhuQuoc
TIPHALOGS tăng cường bảo mật bằng giao thức HTTPS.

Dù chưa đảm bảo được tính bảo mật 100% nhưng bảo mật trực tuyến với giao thức HTTPS vẫn an toàn hơn rất nhiều so với HTTP. Khi bạn kết nối vào một máy chủ sử dụng HTTPS, trình duyệt sẽ kiểm tra chứng thực bảo mật (security certificate) của trang web này để xem xem chứng thực nói trên có được cung cấp bởi một đơn vị đáng tin cậy hay không. Nhờ đó, khi bạn truy cập vào những địa chỉ như https://vanchuyenphuquoc.com, trình duyệt của bạn sẽ xác thực được rằng bạn đang truy cập vào địa chỉ thực của Dịch vụ chuyển hàng Phú Quốc của Tiến Phát Logistics.

Hình ảnh TIPHALOGS tăng cường bảo mật trực tuyến với giao thức HTTPS trên toàn bộ website - VanChuyenPhuQuoc
Tất cả các trình duyệt đều sẽ hiện biểu tượng khóa SECURE và hiển thị dòng chữ https:// trong ô địa chỉ, thay vì lược bớt phần http:// như khi sử dụng HTTP thông thường.

Với thông báo mới nhất của Google kể từ năm 2017, trên trình duyệt Chrome sẽ có những thông báo kết nối không an toàn với những website chưa cài đặt chứng chỉ SSL. Vì vậy, bằng cách sử dụng bảo mật trực tuyến với giao thức https để đơn giản hóa việc bảo mật, mã hóa kết nối, Tiến Phát Logistics sẽ bảo vệ thông tin Quý khách hàng tốt hơnnếu bạn đang sử dụng kết nối Internet không đủ độ an toàn, chẳng hạn hệ thống mạng Wi-Fi công cộng, nơi mà ai cũng có thể dễ dàng nắm được hoạt động của bạn trên trang web.

Hình ảnh TIPHALOGS tăng cường bảo mật trực tuyến với giao thức HTTPS trên toàn bộ website - VanChuyenPhuQuoc
Giao thức hoạt động của HTTPS.

Nhân đây, Tiến Phát Logistics cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa, vận chuyển Phú Quốc của chúng tôi trong suốt thời gian qua và trong tương lai. Chúng tôi bảo vệ quyền lợi của quý khách trên tất cả phương diện, ngay cả việc truy cập vào website chúng tôi cũng bảo vệ.