Tiphalogs miễn giảm phí vận chuyển hàng hóa Phú Quốc phòng chống virus COVID-19

 

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trong thời gian gần đây khiến nền kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng,thời gian vừa qua, Tiến Phát Logistics đã chủ động đồng hành hỗ trợ khách hàng bằng nhiều cách khác nhau như giảm giá cước vận chuyển cũng như hỗ trợ khách hàng các phụ phí phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng đi Phú Quốc và Côn Đảo .

Nay, nhằm hưởng ứng cuộc vận động Toàn Dân Ủng Hộ Phòng, Chống Dịch Covid-19 của Chính Phủ, bằng tất cả khả năng của mình, Công ty TNHH Giao Nhận Tiếp Vận Tiến Phát ( Tiphalogs ) xin gửi đến Quý khách hàng chương trình Miễn giảm cước phí vận chuyển các mặt hàng phòng chống dịch COVID-19 từ TP. Hồ Chí Minh đi Côn Đảo và Phú Quốc như sau:

>> Từ ngày 23/03/2020 đến ngày 30/042020 : Tiphalogs sẽ giảm hoặc miễn phí cước vận chuyển các mặt hàng phòng chống dịch đi Phú Quốc và Côn Đảo, cụ thể như sau :

– Mặt hàng khẩu trang y tế :

  • Số lượng dưới 3 thùng ( hàng từ thiện hoặc mua hộ bà con trên đảo ) : Miễn phí vận chuyển
  • Số lượng từ 4 thùng trở lên ( hàng kinh doanh ) : giảm 50% phí vận chuyển

– Mặt hàng dung dịch vệ sinh, nước rửa tay : giảm 50% phí vận chuyển

*** Lưu ý: Phí vận chuyển Free hoặc giảm 50% từ kho Tiphalogs tại TP.HCM đến kho Tiphalogs tại Phú Quốc hoặc Côn Đảo, không bao gồm chi phí đi nhận hàng và đi giao hàng tại 2 đầu.

Thông tin liên hệ tiếp nhận vận chuyển:

Công ty TNHH giao nhận tiếp vận Tiến Phát

0938.958.039 - 0979.742.084 (Mr. Thạnh)
Số 68 Dương Khuê,
P. Hiệp Tân,Q. Tân Phú,
Tp. Hồ Chí Minh
thanhnv@tienphatlogistics.com

Với chương trình miễn giảm cước vận chuyển này , Tiphalogs hi vọng có thể góp phần hỗ trợ cùng với mọi người, mọi nhà đẩy lùi đại dịch Covid-19.