Vận chuyển gốc me hơn trăm tuổi ra biệt thự riêng tại Phú Quốc

Nhằm đáp ứng nhu cầu lớn về vận chuyển cây cảnh đi đến các công trình xây dựng mới tại Phú Quốc. Tiến Phát Logistics đã trang bị thêm đội ngũ xe cùng với nhân lực trong vận chuyển và giao nhận cây xanh đến Phú Quốc để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Điển hình như trong tháng vừa qua, công ty chúng tôi đã vận chuyển thành công gốc me hơn 100 tuổi ra biệt thự riêng ở Phú Quốc.

Tham khảo:

Có thể nói, quá trình vận chuyển gốc me hơn 100 tuổi lần này là một trong những đơn hàng khá quan trọng với Tiến Phát Logistics. Nếu không có sự chuẩn bị tốt nhất, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, sức sống và sự phát triển của cây xanh sau này. Trên thế giới hiện nay có rất nhiều phương pháp hiện đại, đảm bảo tỷ lệ cây sống 99% sau quá trình di chuyển, tuy nhiên, ở Việt Nam vẫn sử dụng nhiều phương pháp cũ, tỷ lệ cây chết rất cao. Nhận biết được điều đó, ngoài nguồn nhân lực hiện có, Tiến Phát Logistics đã tham khảo thêm ý kiến từ những chuyên gia nông nghiệp nhằm đảm bảo khả năng sống còn cao nhất cho 2 cây me trăm tuổi bên trên trong suốt quá trình vận chuyển.

Hình ảnh Vận chuyển gốc me hơn trăm tuổi ra biệt thự riêng tại Phú Quốc - VanChuyenPhuQuoc

Bên cạnh đó, việc quản lý cây xanh trong quá trình vận chuyển có liên đới đến nhiều ngành, nhiều lĩnh vực khác nhau. Do đó, việc vận chuyển gốc me trăm tuổi đi Phú Quốc là một vấn đề vô cùng nhạy cảm. Tất cả cây cổ thụ khi được vận chuyển xa đều cần phải có chứng từ, văn bản rõ ràng. Nếu không có thủ tục chứng minh đây là cây trồng hợp pháp thì bạn có thể bị bắt, bị xử phạt trong quá trình vận chuyển.

Quá trình vận chuyển gốc me hơn 100 tuổi ra biệt thự riêng ở Phú Quốc

Đối với cây trồng lớn như 2 cây me trăm tuổi lần này, chúng tôi tiến hành cắt bớt rễ già, đồng thời cắt cành lá tránh tình trạng cây mất nước.Cách này giúp cây bớt thoát nước trong thân, không mất nước đột ngột và vận chuyển cũng gọn nhẹ hơn. Trước khi chuẩn bị vận chuyển, nhân viên sẽ tiến hành tưới nước cho cây để cây nhanh ra rễ.

Cả 2 cây me trăm tuổi sau khi được chuẩn bị sẽ được đưa lên các xe tải chuyên dụng, cố định ngọn để tránh gãy tàn, nhánh, cây không được cột quá chặt tránh bị gãy cành trong quãng đường vận chuyển đến thẳng biệt thự riêng tại Phú Quốc. Quá trình bao bọc cây tùy thuộc vào kích thước của cây, chất liệu chậu, tính chất lá, cành, hoa của cây mà sử dụng chất liệu bao bọc phù hợp, giúp cho cây vừa có đủ khoảng không để phát triển bình thường vừa giữ cho cây cứng cáp, an toàn trong suốt quá trình di chuyển. Ngoài ra, quá trình vận chuyển đã được Tiến Phát Logistics lựa chọn vào buổi chiều tối để tránh ánh nắng.

Hình ảnh Vận chuyển gốc me hơn trăm tuổi ra biệt thự riêng tại Phú Quốc - VanChuyenPhuQuoc

Sau quá trình vận chuyển gốc me đến Phú Quốc

Chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách hàng cây cảnh cho dù được chuyển bằng phương tiện nào cũng vẫn đến đúng địa điểm tại Phú Quốc với hình dạng và tình trạng như lúc kí kết hợp đồng. Nếu có sai sót, trầy xước, đổ vỡ thì chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản dựa theo lúc kí kết hợp đồng.

Dù bạn có muốn vận chuyển số lượng lớn cây xanh cổ thụ đi đến Phú Quốc hay từ Nam ra Bắc thì Tiến Phát Logistics luôn cung cấp dịch vụ và phục vụ tốt nhất, đảm bảo hài lòng quý khách hàng nhất.

Bên cạnh việc đề cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, Tiến Phát Logistics còn luôn mang tới cho mọi khách hàng những dịch vụ tốt nhất, có giá rẻ nhất, mang lại nhiều lợi ích nhất tới mọi khách hàng.

Hãy chọn Tiến Phát Logistics cho sự an toàn của cây cảnh của bạn!

Công ty TNHH giao nhận tiếp vận Tiến Phát

0938.958.039 - 0979.742.084 (Mr. Thạnh)
Số 68 Dương Khuê,
P. Hiệp Tân,Q. Tân Phú,
Tp. Hồ Chí Minh
thanhnv@tienphatlogistics.com