Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Phú Quốc bằng xe tải 15 tấn của Tiến Phát Logistics (TIPHALOGS) luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách hàng. Với kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp trong kinh doanh dịch vụ vận tải, bạn sẽ hài lòng về những giá trị mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Hình ảnh Vận chuyển hàng hóa Phú Quốc bằng xe tải 15 tấn (xe 3 chân) - VanChuyenPhuQuoc
Xe tải 15 tấn chuyển hàng Phú Quốc của Tiến Phát Logistics.

Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thạo mọi địa hình Phú Quốc cùng các đội xe tải 15 tấn có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách hàng. Tiến Phát Logistics có thể cung cấp cho quý khách các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Phú Quốc bằng xe tải 15 tấn (xe 3 chân) đến bất kỳ địa điểm nào tại đảo phú Quốc. Ngoài ra, Tiến Phát Logistics còn là một trong những công ty vận tải hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam có thiết bị đặc biệt để vận chuyển container lạnh từ Sài Gòn đi Phú Quốc và ngược lại.

Hình ảnh Vận chuyển hàng hóa Phú Quốc bằng xe tải 15 tấn (xe 3 chân) - VanChuyenPhuQuoc
Đa dạng cá loại xe tải 15 tấn chuyển hàng Phú Quốc của Tiến Phát Logistics.

Tiến Phát Logistics cam kết đáp ứng thời gian vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc nhanh nhất vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý khách chọn loại xe tải phù hợp cho từng chuyến hàng, đảm bảo hàng hóa an toàn với chi phí tiết kiệm nhất trên từng quãng đường.

Hình ảnh Vận chuyển hàng hóa Phú Quốc bằng xe tải 15 tấn (xe 3 chân) - VanChuyenPhuQuoc
Xe tải 15 tấn chuyển hàng Phú Quốc của Tiến Phát Logistics luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu vận chuyển của Quý khách hàng.

Công ty TNHH giao nhận tiếp vận Tiến Phát

0938.958.039 - 0979.742.084 (Mr. Thạnh)
Số 68 Dương Khuê,
P. Hiệp Tân,Q. Tân Phú,
Tp. Hồ Chí Minh
thanhnv@tienphatlogistics.com