Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Phú Quốc bằng xe tải 8 tấn của Tiến Phát Logistics (TIPHALOGS) luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách hàng. Với kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp trong kinh doanh dịch vụ vận tải, bạn sẽ hài lòng về những giá trị mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Xe tải 8 tấn chuyển hàng Phú Quốc của Tiến Phát Logistics.
Xe tải 8 tấn chuyển hàng Phú Quốc của Tiến Phát Logistics.

Hiện tại, TIPHALOGS sở hữu đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình chuyển hàng Phú Quốc, TP.HCM cũng như các tỉnh cùng các loại xe tải 8 tấn có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách hàng.

Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của Quý khách cũng như của chính bản thân mình. Nhận đúng nơi, giao đúng chỗ theo đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng hóa của Quý Khách hàng.

Hình ảnh Vận chuyển hàng hóa Phú Quốc bằng xe tải 8 tấn - VanChuyenPhuQuoc
Đa dạng cá loại xe tải 8 tấn chuyển hàng Phú Quốc của Tiến Phát Logistics.

Tiến Phát Logistics cam kết đảm bảo cung cấp xe tải 8 tấn đi Phú Quốc tốt nhất; chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh nhất, với đầy đủ chứng từ hóa đơn GTGT nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào dịch vụ vận chuyển hàng hóa Phú Quốc bằng xe tải 8 tấn của Tiến Phát Logistics.

Hình ảnh Vận chuyển hàng hóa Phú Quốc bằng xe tải 8 tấn - VanChuyenPhuQuoc
Xe tải 8 tấn chuyển hàng Phú Quốc của Tiến Phát Logistics luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu vận chuyển của Quý khách hàng.

Công ty TNHH giao nhận tiếp vận Tiến Phát

0938.958.039 - 0979.742.084 (Mr. Thạnh)
Số 68 Dương Khuê,
P. Hiệp Tân,Q. Tân Phú,
Tp. Hồ Chí Minh
thanhnv@tienphatlogistics.com