Vận chuyển hàng nội thất đi Phú Quốc bằng xe tải

Dịch vụ vận chuyển hàng nội thất đi Phú Quốc từ lâu đã trở thành 1 trong những khâu quan trọng giúp cho các chủ đầu tư phân phối hàng đi khắp các công trình lớn nhỏ, góp phần tạo nên nét riêng cho mỗi gia đình, dự án xây dựng tại Phú Quốc, góp phần vẽ thêm nét hiện đại vào cuộc sống.

Xem thêm:

Phú Quốc hiện đang trên đà phát triển các dự án bất động sản với tốc độ chóng mặt. Điều này cũng đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nội thất từ Sài Gòn đi Phú Quốc sẽ tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu này, Tiến Phát Logistics đã xây dựng thành công mô hình vận chuyển hàng hoá nội thất bằng xe tải với chi phí tiết kiệm nhất dành cho các chủ đầu tư, dự án.

Hình ảnh Vận chuyển hàng nội thất đi Phú Quốc bằng xe tải - VanChuyenPhuQuoc

Hàng nội thất là một trong những thành phần tạo nên nét sang trọng, thanh lịch cho hàng trăm ngôi nhà, công trình tại Phú Quốc. Tuy nhiên vật liệu để làm nên một bộ đồ trang trí nội thất không phải vùng miền nào cũng có, đôi lúc theo ý của gia chủ tại Phú Quốc muốn có bộ ghế mây với thiết kế đa dạng thì đơn vị sản xuất phải liên hệ tận trong Sài Gòn để nhập nguyên liệu. Hoặc một gia đình tại Phú Quốc muốn bộ bàn ghế gỗ lim thì phải tìm kiếm tận miền Bắc để mua về. Từ đó phát sinh nhu cầu vận chuyển hàng nội thất đi Phú Quốc trong quá trình sản xuất, phân phối sản phẩm, giao thương hàng hóa giữa các khu vực trên cả nước. Những lúc ấy nếu không có đơn vị vận tải hàng hoá Phú Quốc uy tín như Tiến Phát Logistics thì nhu cầu sẽ không được giải quyết.

Hình ảnh Vận chuyển hàng nội thất đi Phú Quốc bằng xe tải - VanChuyenPhuQuoc

Lợi ích khi lựa chọn Tiến Phát Logistics để chuyển hàng nội thất đi Phú Quốc

Tiến Phát Logistics là đơn vị vận tải uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ mang đến cho bạn các giải pháp tối ưu để đưa những loại hàng nội thất bạn mong muốn đi đến Phú Quốc an toàn và tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là bạn đồng hành đưa hàng hóa của mọi nhà sản xuất đến với người tiêu dùng tại Phú Quốc vừa nhanh, vừa hiệu quả, giá lại phải chăng tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Hình ảnh Vận chuyển hàng nội thất đi Phú Quốc bằng xe tải - VanChuyenPhuQuoc

Với kinh nghiệm vận chuyển hàng nội thất đi Phú Quốc cho hàng chục đơn vị sản xuất tại Tp. Hồ Chí Minh, Tiến Phát Logistics luôn sẵn sàng tư vấn đến Quý khách hàng giải pháp tối ưu hóa đường đi, tiết kiệm chi phí trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, chúng tôi sẽ đưa ra hàng loạt các điều kiện và tiêu chuẩn vận chuyển hàng nội thất để đảm bảo chất lượng hàng hóa như sau:

  • Công ty chúng tôi trang bị nhiều loại xe lớn đáp ứng đủ các nhu cầu vận chuyển hàng nội thất đi từ HCM đến Phú Quốc hoặc từ các khu vực miền Trung, miền Bắc giá rẻ, chất lượng, nhanh chóng.
  • Hàng hoá nội thất của Quý khách sẽ luôn được đảm bảo bốc hàng đúng lịch trình, giao hàng nhanh giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.
  • Đóng gói trước khi vận chuyển (đóng gói gồm nhiều lớp: màng co, móp xốp, thùng carton …sau cùng là kiện gỗ bên ngoài)
  • Đóng kiện gỗ nếu mặt hàng có kính, bốc xếp nhẹ nhàng bằng xe tải có bàn nâng hạ.
  • Nhận và giao hàng tận nơi.

Bởi chúng tôi luôn hiểu rằng mỗi sản phẩm hàng nội thất luôn đóng vai trò to lớn trong việc làm đẹp các công trình của Quý khách hàng. Vì thế, bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ là cầu nối chuyển hàng nội thất đi Phú Quốc an toàn và tiêt kiệm chi phí nhất.

Công ty TNHH giao nhận tiếp vận Tiến Phát

0938.958.039 - 0979.742.084 (Mr. Thạnh)
Số 68 Dương Khuê,
P. Hiệp Tân,Q. Tân Phú,
Tp. Hồ Chí Minh
thanhnv@tienphatlogistics.com